Thứ Tư, 11 tháng 4, 2018

Bí kíp chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân

Sim hợp tuổi Nhâm Thân không chỉ là vấn đề thắc mắc của những người sinh vào năm này, mà cũng là mối quan tâm của những người muốn tặng sim cho bạn bè, người thân sinh năm nhâm thân. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một số điện thoại mang lại nhiều tài lộc và may mắn.

Bí kíp chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân cho nữ

Nữ sinh vào tuổi Nhâm Thân 1992 có mệnh kim trong ngũ hành: kiếm phong kim_có nghĩa là sắt đầu kiếm. Đồng thời có cung đoàn kim, thuộc vào Tây tứ mệnh, và có sao Thất Xích chiếu mệnh.

Theo phong thủy, nữ nhâm thân là những cô gái xinh xắn, hiền hậu nết na, lại có phần thông minh hơn người. Khi chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân lại càng khiến cho những tố chất ấy bộc lộ rõ hơn, làm nữ nhâm thân dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Vì là mệnh kim, nên số điện thoại hợp với nữ nhâm thân sẽ là thuê bao bao gồm những số: 2, 5, 7, 6, 2. Những số này mang đến người sử dụng nhiều tài lộc, trong khi đó, chủ nhân của sim có thể sẽ gặp nhiều rắc rối nếu trong số sim có xuất hiện số 9. Vì đối với mệnh kim, số 9 rơi vào ngũ hành tương khắc, không tốt chút nào.

Khi chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân cho nữ, còn nên chú ý đến màu sắc của sim, vì bên cạnh màu trắng thì sim cũng có nhiều màu khác nữa.

Những màu sắc thuộc hành thổ là màu nâu, màu vàng; cùng với những màu sắc thuộc hành kim là màu trắng, bạch kim; nếu có thể mua được những chiếc sim có màu sắc như vậy là rất tốt cho nữ nhâm thân.

Bíp kíp chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân cho nam

Dù cùng sinh vào năm Nhâm Thân 1992, nhưng giữa nam và nữ có nhiều yếu tố khác nhau về phong thủy.

Nếu như nữ mang cung đoàn kim (hành kim), thì nam nhâm thân lại mang cung cấn thổ (hành thổ) và thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì khác nhau về ngũ hành nên các con số và màu sắc phù hợp cũng khác nhau giữa nam so với nữ nhâm thân.

Khi chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân cho nam, nên chọn những sim gồm có các con số như sau: 2, 5, 8 và 9. Những con số này thuộc hành thổ, mang tính chất tương sinh nên rất tốt cho nam nhâm thân. Trong khi đó, các số là 3 và 4 cần tránh xuất hiện trong số sim vì sẽ gây ra tương khắc, làm vận mệnh người dùng trở nên xấu đi.

Tương tự như nữ nhâm thân, khi chọn sim hợp tuổi cho nam nhâm thân cũng nên để ý đến màu sắc của sim.

Những sim hợp tuổi Nhâm Thân cho nam nên mang màu vàng, màu nâu; hoặc cũng có thể là các màu đỏ, cam, hồng, tím.

Một vấn đề khác khi mua sim cho những người thuộc tuổi nhâm thân mà có lẽ nhiều người gặp phải chính là tài chính, thường phải trả giá cao cho những sim hợp phong thủy.

Tuy nhiên, khi đến với http://www.recouvrement-creances.info/, Phân tích ý nghĩa các con số và cách chọn sim hợp phong thủy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được những sim hợp tuổi Nhâm Thân với giá thành vô cùng phải chăng, hợp túi tiền của mình.