Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018

Nhanh tay sở hữu ngay đuôi sim 6789 trước khi quá muộn

Không chỉ được biết đến là sim tiến lên, đuôi sim 6789 còn được ưa chuộng bởi ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Nếu bạn còn chưa biết về điều này, hãy đọc bài viết sau đây để lý giải những con số bí ẩn khi có nhu cầu mua sim nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của sim đuôi 6789

Theo quan niệm phong thủy, đuôi sim 6789 thể hiện mong muốn vươn đến một cuộc sống hạnh phúc, sự thăng tiến trong công việc của người chủ sở hữu chiếc sim. Trong mỗi con số cũng có những ý nghĩa riêng biệt:


  • Số 6:  Đại diện cho tài lộc về đường công danh và sự nghiệp.

  • Số 7: Thể hiện sự hài hòa về âm dương, ngũ hành, tạo năng lực thần kỳ tăng gấp đôi sự may mắn.

  • Số 8 trong đuôi sim 6789 là biểu tượng của sự phát đạt, tiến lên không ngừng trong mọi lĩnh vực.

  • Số 9: Con số của sự hoàn hảo và đỉnh cao – mục đích mà ai cũng hướng về.


Khi ghép thành đuôi sim 6789 mang hàm ý những điều tốt đẹp nhất, tổng hợp toàn bộ những tinh túy của dãy số. Ngoài ra, nếu viết tắt theo cách đọc 6789 sẽ có bộ chữ SBTC, bốn chữ cái này được hiểu như Sống bằng tình cảm hoặc San bằng tất cả.

Nhanh tay sở hữu ngay đuôi sim 6789 

Nhờ ý nghĩa con số đặc biệt, ngày nay sim đuôi 6789 đang được các tín đồ chơi sim, đơn vị doanh nghiệp hay những người thành đạt ráo riết kiếm tìm. Nếu bạn đang là một trong những số đó, nhanh tay liên hệ ngay để sở hữu sản phẩm sim đẹp này.

Công ty có nhiều loại sim đuôi 6789 gồm 10 hay 11 số của nhiều nhà mạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, đối tượng và mục đích sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi kết bán sim đuôi 6789 100% chính chủ, đăng ký chủ sở hữu nên không có bất cứ các khiếu nại, tranh chấp sau này. Giá thành được niêm yết công khai, cạnh tranh so với thị trường và đảm bảo hợp lý đối với giá trị tài sản. Giao hàng miễn phí tận nơi trên cả nước, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho người mua hàng.

Công ty cam kết bảo mật thông tin khách hàng đối với tất cả những cá nhân, tổ chức. Chịu trách hoàn toàn và trả lại đầy đủ số tiền đã nhận nếu đuôi sim 6789 không đúng như yêu cầu, thất lạc hoặc gặp các sai sót khác.

Tự hào là địa chỉ được các đối tác lớn đồng hành và người dân trên địa bàn ủng hộ lâu năm. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực cải thiện dịch vụ và mang đến những lợi ích tốt nhất cho mọi người.